Cách bắn cá đổi thẻ cào điện thoại 100% ăn tiền dành cho người mới chơi

Game bắn cá ăn xuGame bắn cá đổi thẻ cào điện thoại có lẽ không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Game thu hút được một lượng lớn người chơi đông đảo, nhờ vào gameplay thú vị và đồ họa 3D sinh động chân thật.

Game thuộc thể loại giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên để có thể chiến thắng: lên level, đạt nhiều xu thì lại là một vấn đề khác, buộc người chơi phải sở hữu nhiều kĩ năng: chờ cá, canh góc bắn, dồn đạn hay chọn loại súng cho từng loại cá phù hợp…

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn mẹo chơi game bắn cá đổi thẻ cào điện thoại giúp người chơi dễ dàng đạt điểm số cao và dễ dàng qua màn hơn.

Game bắn cá đổi thẻ cào điện thoại
Game bắn cá đổi thẻ cào điện thoại

I. Phân tích vũ khí trong game bắn cá đổi thẻ cào điện thoại

Vũ khí trong game sẽ khác nhau trong từng phiên bản nhưng nhìn chung sẽ có 7 cấp độ cao nhất đó là:

  • Cấp độ bom nổ: một lần giết tất cả các loại cá trong vùng  phạm vi ảnh hưởng.
  • Cấp độ thuốc độc: tung 1 lần đầu độc được rất nhiều cá tăng khả năng bắn trúng.
  • Cấp độ phóng xạ: thả 1 lần tăng khả năng bắn trúng và tăng gấp đôi điểm thưởng.
  • Cấp độ giật điện: sẽ làm toàn bộ cá tại khu vực ảnh hưởng bị giật, giảm máu.
  • Cấp độ bẫy cá mập: chỉ cần thả ra trên đường đi của cá mập (nên nhớ chỉ hiệu quả với cá mập thôi nhé) thì sẽ bắt được, với thời gian có hiệu lực là 30 giây.
  • Cấp độ nhân đôi xu nhận được: thả Item bất kỳ bạn sẽ được nhân đôi xu nhận được.
Game bắn cá đổi thẻ cào điện thoại cực hấp dẫn
Đăng kí chơi ngay
Đăng kí chơi ngay game bắn cá đổi thưởng

II. Mẹo và thủ thuật trong game bắn cá đổi thẻ cào điện thoại

Tuy đã làm quen với những loại vũ khí nhưng vẫn là chưa đủ, chúng ta sẽ cần phải đến với những kỹ năng và mẹo vô cùng cần thiết nếu bạn muốn dành được nhiều xu nhất có thể trong trò chơi.

Luôn chọn loại đạn mạnh nhất để bắn cá

Bạn nên dùng đạn hiệu quả nhất, cao nhất, mạnh nhất vì nếu dùng cấp súng quá yếu bạn sẽ chỉ nhường cá lại cho những đối thủ có sát thương cáo. Vì cơ chế của game bắn cá chỉ được hưởng xu nếu bạn là người bắt được cá cuối cùng

Mẹo để bắn được headshot cá

Bạn phải sử dụng đạn lớn tầm 4 và 5 (không nên sử dụng đạn dưới cấp 4). Phải săn các loại cá có nhiều hơn 5 xu như: cá đuối, cá mập, tiên cá… Như vậy mới không bị lỗ so với số lượng xu bạn đã phải bỏ ra.

Tuy nhiên các chú cá này thường rất khỏe mạnh và trâu. Bạn phải đợi cá bơi thành bầy chồng chất lên nhau rồi hãy bắn vào. Tích tiểu thành đại, chơi nhiều chơi lâu.

Bắn cá 3-5 phát đạn

Mẹo này vô cùng phù hợp với những ai sở hữu số  lượng xu ít ỏi. Sử dụng đạn 2, và khi nhắm đến 1 con cá hay đối tượng nào đó. Hãy bắn liên tục từ 3-5 phát vào bầy cá (bầy cá thường đi thành bầy độ tầm 10 con, mỗi con 2 xu). Khả năng đánh bắt cao hơn vì diện tích thả lưới được trải rộng cũng như đánh bắt được nhiều con hơn.

Mong những mẹo này sẽ giúp bạn đạt được nhiều điểm thưởng nhất có thể tại Game bắn cá đổi thẻ cào điện thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here